CS or not?

21 weeks na ako at nung ni check si baby breech daw.. If ganon CS na ba ako?

47 Replies

Hindi nmn po cguro kayo maccs misis...kcilang weeks pa lng nmn po.base po sa karanasan ko sa 4month ko nun sa sa 1st bby ko hindi rin cia nka ayos ng tama..then c bilas ko nmn.isinilang nia na breech yung bby nia last yr. in normal condition.just pray po ky god....he always here for us.

Iikot pa po 'yan si baby, mommy. ☺ Basta gawin mo po 'tong tips na 'to para maging cephalic po position niya: - Left side matulog - More on walking sa umaga't hapon - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - Kausapin si baby - Pray

Lagi mo lang kausapin si baby na umikot ikot siya para hindi kayo pareho mahirapan. Pero maaga pa naman. Tapos sabi sa mga nababas ko best sleeping position din daw is yung nkapaling ka sa left side mo. 😁

kng ndi n po tlga naikot c baby s knyang position there might be a tendecy n ur gonna have a C-section delivery po s pnganganak

Iikot pa po yan... Sa may puson po tapatan niyo ng ilaw or doon kayo patugtog sounds para sundan ni baby :)

pag d po umikot CS kn po.pero super early pa naman,may chance pa po iyan umikot until manganak ka po.

Iikot pa naman yan sis medyo maaga pa naman ☺️ Kausapin mo din si baby effective yun 😉

Iikot pa yan si baby. Sakin nga nung 28 weeks ko breech si baby. Pero ngayon okay na sya.

Iikot pa daw po sya sabi ng ob ko, 20 wks dn ako breech sya. Wala daw dapat ika worry dun

iikot pA po yan sis light and sound sa bandang puson mo maglagay ka para sundan niya