Breech at 36 weeks

May possibility pa po ba na mag cephalic si baby? Babalik po ako sa Ob ko nxt week if breech pa rin for CS n daw ako 😩any advise po? #breech #36weekspreggy #firsttimemom

16 Replies

depende kay baby mi. breech rin sga 34 weeks until 38 weeks. Yun pala cord coil na sa loob. Nood ka spinning babies may exercise don for breech baby. Magready ka nalang mi for CS.

mag lalakad po sa umaga lagi lang kausapin si baby po . tapat po ninyo yung music sa may puson ninyo po .at wag po masyado din mag kakain para makaikot pa si babay po

iikot pa yan sis. ako ganun din. nung 37 week ultrasound ko umikot na si baby. may mga exercise para umikot. ask mo lang ob mo if okay. madami sa YT na vids on hor to turn baby.

2y ago

no problem

inom ka lang po madaming madaming tubig tsaka buko juice palagi para maka-swim pa si baby sa tyan mo. kaya pa po umikot ni baby nya lalo na kung di naman gaano malaki

2y ago

kaya pa po yan. nung 37 weeks na ako non mahigit 3kgs na EFW ni baby sa tyan ko, inaraw-araw ko ung pag buko juice and sobrang dami ko iniinum na tubig. umikot pa sya. after non di na sya umikot hanggang sa ipanganak ko sya.

mag pa music ka banda sa private part mo ung mga mozart or lullaby .. effective po un napanood ko sa mga vlog ... ganun ginawa ko sa first baby ko ..

Pg ba gnyang 36weeks k sis at breech si baby ung placenta nya b ay mababa o mataas nmn? Ung iba last days nlng umiikot p baby nl e kya possble p yn.

iikot pa yan mi. Patugtog ka lang bandang pepe mo susundan nya yung sounds na maririnig nya. Ate ko magte 39 weeks na nag cephalic baby nya☺️

2y ago

Pinapabalik kase ako ng OB ko nxt week sis sa 37th week ko, if breech parin for schedule CS na tlaga ako 😔

Nung ako breech din po si baby at 36weeks. Na advise nako ng CS 🤗 Di na sya naikot hahaha! I gave birth last year po. 🤗

My first baby was breech at 35weeks and luckily at 40th week he’s in correct position. I think it will turn pa.

flashlight as in no light sa room with music of Rihanna, bts or black pink tas nakaupo ka tapat sa pepe un phone