Breech baby

37 weeks breech pa si baby anong pwedeng gawin miii😭 pag di daw babaliktad si baby in 38 weeks schedule na para cs😭

10 Replies

SKL yung sa akin at 36 weeks sa BPS naka breech pa rin si baby ko.. Pero kahit kasi cephalic decided ang mister ko na pa CS pa rin ako... 37weeks ako na sched nun CS.. Pero kaya pala sumakit ang tyan ko the day before ng CS ko Yun pala umikot si baby ko.. Pag open sa akin nun Naka cephalic na... mommy kusa yan iikot si baby Pag malapit na labor... mag pray ka lang palagi at kausapin si baby.. ang Sabi ng iba patugtog daw malapit sa may paanan or flashlight para sundan ni baby Pero di ko na yun kasi ginawa kasi ganon din naman ayaw ng mister ko mag labor pa ko😅 Pero try mo mi Malay mo effective pala

hi momsh base po s experience ko nun nalaman nmin breech c baby ngtry n kmi ng way pra umikot xa, try nyo po mgpasounds a gawing ibaba at kausapin nyo dn po c baby mkikinig po xa s inyo, mhrap dn po kc mgwait kng iikot c baby o ndi eh.

pray ka po mi. kausapin mo din po si baby na umikot he he 😊 nuod kadin mga advice sa youtube po.😊 praying for you mi and kay baby..🙏

Mababa na yung chance na umikot sya sis kase full term ka na eh. Maliit na yung space na iikutan niya,be ready nalang po.

as advised by my OB, try to do forward leaning inversion (need may aalalay) meron po sa youtube na pwedeng mapanuod

my posible pnman po umikot Yan mam as per sa ob lalu na kung Medjo floating c baby..kilos kilos ka lang mhii

taas mo paa mi pag naka higa sabayan ng flashlight na may sound pababa sa bandang p.p. legit

Kausapin mo lang siya mi. Patugtog ka din ng songs sa ilalim ng puson mo banda and pray ka lagi. 🤍

ako cephalic na, then nung oras na lalabas na si baby, biglang umikot. kaya emergency cs ako.

panoorin mo to mhie, sana makatulong sayo. https://youtu.be/Gvi_IU3UN_4