เพศลูก

20สัปดาห์หมอซาวด์เห็นเพศหญิง มีใครซาวตอนช่วงอายุครรภ์ไกล้ๆกันบ้างคะ แล้วชัดเจนรึป่าวคะ พอดีบ้านนี้อยากได้ลูกสาวอยู่แล้ว แต่กลัวไม่ชัดเจน กลัวซาวครั้งต่อไปเห็นจู๋

2 ตอบกลับ

ซาวด์อายุครรภ์20-21วีค

บ้านนี้คุณหมอซาวตอน18w เห็นเพศหญิงค่ะ สรุปคลอดแล้วก็เพศหญิงค่ะ