เพศลูก20วีค2วัน

แม่ๆบ้านไหนพอจะมองออกมั้งค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เพศลูก20วีค2วัน
1 ตอบกลับ

ต้องเป็นช่วงหว่างขาค่ะถึงจะมองออก แต่รูปนี้เหมือนด้านข้างขาไปจนถึงเท้าน้องเลย ยังไงก็มองไม่ออกหรอกค่ะแม่

1y ago

อายุครรภ์ขนาดนี้ต้องเห็นแล้วนะคะถ้าเป็นผู้ชาย ถ้าน้องใม่หนีบไว้