มาแชร์ประสบการณ์5เดือนกันค่ะ

20วีค1วัน กำหนดคลอด12พฤษภาน้องเป็นเด็กสาวน้ำหนักเพิ่มมา8-9กิโลคุณหมอบอกแม่ไม่ต้องกลัวน้องตัวไม่ใหญ่นะแม่การกินให้กินพออิ่มเอาคุณหมอบอก😅พึ่งรู้สึกว่าน้องตอดๆและเริ่มดิ้นเมื่อวานนี้เองคงไม่แปลกใช่มั้ยคะแม่ๆ อาการร่วมด้วยคือกลางคืนกลางวันนี้ฉี่ตลอดปวดเชิงกรานสุดๆค้าาา🥰😍😇

มาแชร์ประสบการณ์5เดือนกันค่ะ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้21วีค ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ😂 เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน20วีคค่ะ