คลอดก่อนกำหนดจ้า4/12/63🥰กำหนดคลอด8/12/63👶

ผ่าคลอดจ้ามดลูกไม่เปิดเรยต้องผ่าคลอดน้องแข็งแรงดีมีหายใจเรวตอนผ่าออกแต่ตอนนี้หายดีแล้วกินเก่งมากกจ้า🥰👶❤️#ลูกคนแรก

คลอดก่อนกำหนดจ้า4/12/63🥰กำหนดคลอด8/12/63👶
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า ไม่ก่อนกำหนดค่ะแม่ อายุครรภ์37วีคขึ้นไปช่วงเหมาะแก่การคลอด