แม่บ้านไหน

20wแล้วบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

ยัง18+4วีคอยู่เลยค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนแล้วคะ

บ้านนี้ 20+1วีคจ้า ดิ้นเก่งมากเลยย

รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือยังคะ

บ้านนี้จร้า 20 วีค 2วันค่ะ

20W+1คะตอนนี้ดิ้นเก่งมากคะ

20 w ค่ะ กำหนดคลอด 10ตค

20w+5 ค่ะ ดิ้นเก่งมาก

20+2จ้าดิ้นเก่งมาก