40 แล้วววว

แม่บ้านไหน40แล้วบ้างค่ะ ยังไม่มีอาการเลย กังวลกันใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

นี่คลอด41w+4dจ้า มีอาการเจ็บเตือนตั้งแต่ครบ39wแต่ไม่เจ็บจริง รอจนหมอนัดรอบล่าสุด โดนเร่งคลอดจ้า ไม่เร่งคงไม่ออก😂 ถ้าฟังเสียงหัวใจปกติ อัลตาร์ซาวด์ปกติหมอก็จะไห้รอ ใจเย็นๆอย่าเคลียดนะคะ ทนอีกนิดเดี๋ยวก็ได้เจอหน้าแล้ว

38ค่ะ ไม่มีอาการเลย