?

แม่ๆบ้านไหนเดินทางมาถึง30weekแล้วบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

35+4 วัน จ้า ปวดเอวปวดหลังมาหมดคร้าอยากแตกแล้ว

บ้านนี้37+3แล้วจ้า อีกอึดใจเดียว

30พอดีเลยค่าา กำหนดคลอด 27 พ.ย ค่ะ

33+3 จ้า ทรมาณสุดๆ ปวดทุกอย่าง

34+1ล่ะจ้าอยากเจอหน้าแล้ววว

29+4แล้วจร้า นับวันรอแล้ว

32w แล้วค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

4y ago

ลูกสาวค่ะ วันที่4ไปหาหมอแล้ววว

บ้านนี้ค่า 30+3 ☺️

ใกล้แล้วค่ะ 29+3

33+2 แล้วจ้าา