มีคุณแม่ท่านไหน ฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วบ้างค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหน ฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วบ้างค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องวัคซีนอยากให้แม่ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ เพราะคุณหมอจะประเมินแม่ได้ดีที่สุด แม่ๆท่านอื่นสุขภาพแตกต่างกันไป บางท่านคุณหมอไม่อยากให้เสี่ยงฉีดก็เยอะ เพราะกลัวผลกระทบ บ้านนี้คุณหมอไม่ให้ฉีดเลย เพราะกลัวปัญหาที่ตามมา แม่ท้องน้อยมากที่จะฉีด มีบางท่านฉีดแล้วลูกหัวใจหยุดเต้นก็มีค่ะ