20wแล้ว ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่เคยสัมผัสได้เลยค่ะ อิเเม่กังวล😭

20wแล้ว ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

20wแล้ว ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่เคยสัมผัสได้เลยค่ะ อิเเม่กังวล😭
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2รู้สึกตั้งแต่8W

20เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้เริ่มติดตอน 16 w ค่ะ

บ้านนี้22+2 w ค่อยรู้สึกค่ะ

บางทีผนังท้องอาจจะหนาค่ะ

3y ago

อ้อ ขอบคุณค่ะ.

บ้านนี้17wตอดเก่งมากค่ะ

หนูดิ้นตอน26wพอดีเลยค่า

21wดิ้นแล้วค้ะแม่

19วีค มีตอดๆค่ะ

หุ่นสวยมากค่ะ