?

20w เท่ากับกี่เดือนค่ะ

28 ตอบกลับ

5 เดือนค่ะ 4 วีค เท่ากับ 1 เดือน หรือเอา 20÷4 ก็ได้ค่ะถ้าคิดง่าย ๆ

นี่งงเหมือนกันค่ะ หาร4 แต่ ในตารางไตรมาสก็ไม่ตรง

1 สัปดาห์ มี 7 วัน 1เดือนมี 4 สัปดาห์ 20÷4 = 5 # 5 เดือนค่ะ

5เดือนค้า 4วีค เท่ากับ1เดือนค้ะ

5เดือนค่ะ​ 1เดือนมี4สัปดาห์​

5y ago

ขอบคุณค่ะ งงไปหมด บางคนบอกยังไม่ถึง5เดือน

ลองเปรียบเทียบดูคะ

ตามนี้เลยจ้าาา

ห้าเดือนจ้า

, 5เดือนค่ะ