ท้อง23สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน 19วิค เท่ากับกี่เดือนค่ะ

ท้อง23สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน 19w เท่ากับกี่เดือนค่ะ

14 ตอบกลับ

วิธีคิดค่ะแม่ 4 วีคหรือ4สัปดาห์เท่ากับ1เดือนค่ะ เอาจำนวนสัปดาห์หาร4ก็จะได้จำนวนเดือน 19 หาร 4 = 4เดือน 3สัปดาห์ อีก 1สัปดาห์ก็จะ5เดือนเต็มแล้วค่ะ

5y ago

อะจ้า

ตอนนี้ท้อง19สัปดาห์กับ4วันเท่ากับกีเดือนคะขอคำตอบหน่อยคะ

ท้องที่19สัปดาห์กับ1วันเท่ากีบกีเดือนคะ

อายุครรภ์ 18-21 สัปดาห์ เท่ากับท้อง 5 เดือน

หากนับตามแพทย์ถือว่าเดือนที่5ค่ะ

4เดือนกับ3 w อีก 1 w 5 เดือนจ่ะ

4 เดือนกว่าใกล้จะ5 ค่ะ

ตามนี้ค่ะ

อีก 1 วีค 5 เดือนค่ะ

ตามนี้จ้า