เจ็บปวดบิดๆถ้าใช้นิ้วกดจะยิ่งเจ็บ บริเวณท้องล่างซีโครงด้านซ้าย จะเป็นอะไรไหม ตั้งท้องได้ 20wค่ะ ถามผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ ท้องเเรก

20w ❣️??? เจ็บปวดบิดๆถ้าใช้นิ้วกดจะยิ่งเจ็บ บริเวณล่างซีโครงด้านซ้าย จะเป็นอะไรไหม ตั้งท้องได้ 20wค่ะ ถามผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ ท้องเเรก

เจ็บปวดบิดๆถ้าใช้นิ้วกดจะยิ่งเจ็บ บริเวณท้องล่างซีโครงด้านซ้าย จะเป็นอะไรไหม ตั้งท้องได้ 20wค่ะ ถามผู้รู้ช่วยตอบทีค่ะ ท้องเเรก
1 ตอบกลับ

กังวลใจ ปรึกษาคุณหมอดูค่ะ