Các mom ơi ăn gì cho thai mau tăng cân em 30tuần chỉ nặng 1.180kg bs bảo bé rất nhỏ

9 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường, ăn sữa chua, bí đỏ, khoai lang, hột vịt lộn, chuối chín,đu đủ chín,cháo cá chép là vào con hết á

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

M an trứng vịt lộn, uống sữa tươi không đường, khoai lang, sữa chua là vào con k vào mẹ nè

M ăn uống đầy đủ, ăn nhiều bữa. Uống thêm sữa tươi không đường, khoai lang

m uống thêm sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua vào nè m

m uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, chuối, bơ, đu đủ để vào con nè

mom ăn khoai lang luôc,chuối luộc,sữa tươi k đường,thịt vịt

Uống STKĐ ngày 4,5 bịch xem bé cải thiện ko Mom

sữa tươi ko đường nha mom