cân nặng

Mình bầu 19tuan 3 ngày tăng 8 kg z có thừa cân hk .mình hơi buồn.hk pk sanh xong có giảm dc hk

33 Các câu trả lời

hạn chế tinh bột nha mom. quan trọng là vào con dc bao nhiêu và bé khỏe là dc mom nè mom ơi bé nhà em đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền mom có thể bỏ ra 3s tym cho bé nhà e 1 ❤ được không ạ, cảm ơn mom nhiều nè😘https://community.theasianparent.com/booth/1047623?d=android&ct=b&share=true

cho bé bú nhiều sẽ giảm, mom hạn chế tinh bột, đồ ngọt lại. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom hạn chế cơm . Ăn or uống các loại đỗ ý thay thế sữa bầu luôn càng tốt. Uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Bé hấp thu tốt mà mẹ ko lên cân. Minh cả thai ki lên 5 kg sinh bé 3.9kg mom

Nếu bạn vừa người cả thai kỳ tăng dưới 14/15kg thôi nha. Còn mũm mĩm sẵn thì cố gắng tăng dưới 12kg. Bs nhắc mình ăn ít lại 😂😂 lên nhiều quá sinh mổ hoặc sinh thường đều khó đó bạn.

Chưa tăng hoặc tăng 1 đến 2 kg thì hỏi lại bác sĩ nhé.chứ thường e tìm hiểu thì 20tuan tăng 6kg thì đạt chuẩn nhé.nếu mấy mom hk tin tình tìm hiểu youtobe hoặc bác sĩ

Hạn chế tinh bột nhe m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mình tăng 7kg 38w rui đây mom. Chủ yếu bé tăng chứ mình tăng nhiều mà bé ko tăng là khổ. Bé minh 3.7 kg rồi

M bầu 12w bị tụt tận 6kg vì nghén quá. Bjo 19w chưa tăng đc 1can. Còn 5kg nữa với về số cân cũ

Bé đầu mình từ 45kg mà tăng đến 67kg khi lên bàn đẻ. Đẻ xong cứ 48kg. Nên mẹ yên tâm nhé

5y ago

Lúc chưa bầu 52kg à

Mình 19w4d mà chỉ đc 1kí . ăn bao nhiu k bik đi đâu hết , đi làm bị nta quở bầu mà ốm qá

5y ago

K sao đâu sinh xong dưỡng lại . bây giờ thèm gì cứ ăn