ถามแม่ๆ ทีมพฤศจิกายน

20w ท้องเล็กไหมคะ น้องเริ่มดิ้นเก่ง แต่แม่ยังแพ้อยู่บ้างเล็กน้อย ยังเบื่ออาหารอยู่ กลัวลูกตัวน้อยค่ะ ท้องแรกด้วย??

ถามแม่ๆ ทีมพฤศจิกายน
14 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ปกติ บ้านนี้ ยิ่งกินข้าวอิ่มๆจะใหญ่มาก บ้านนี้ก็รู้สึกเริ่มเบื่อๆอาหารอยู่เหมือนกันค่ะ19วีค2วัน กินได้2คำทีเหลือ แฟนกินแทนหมดเลย?

2y ago

ยังเลยค่ะ รอหมอนัดซาวน่าจะเดือนหน้าค่ะ

ไม่เล็กนะแม่ บ้านนี้28wเล็กกว่านี้อีกค่ะ แต่ซาวด์ทุกเดือนน้องก็ นน ตามเกณฑ์ดี เราว่าดูที่ นน น้องดีกว่าค่ะ

2y ago

รอลุ้ยค่ะ หมอนัดกลางเดือนนี้

ของเราพึ่งมาป่องขนาดนี้ตอน 7 เดือนง่ะ เรายังคิดว่าลูกเราตัวแค่ไหนกันนะ #ท้องแรกด้วย

ไม่เล็กค่ะแม่ ท้องใหญ่กว่าเราอีก เรา 25w5d ยังไม่ค่อยเห็นพุงเลยค่ะ่ ?

ลูกมาโตข้างนอกได้แม่ อย่ากังวล กินให้ครบ 5 หมู่

แม่เวลานอนดิ้นเป็นแบบกระตุก ตุกๆไหมค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ จะกระตุกแรงบ้างเบาบ้าง โก่งตัวบ้าง ย้ายที่บ่อย??

บ้านนี้20+5 ท้องเล็กกว่านี้ค่ะ

20wขนาดนี้ใหญ่มากแล้วค่ะแม่

ใหญ่กว่าเราตอน 20 week อีกจ้าา

ใหญ่กว่าเราอีกเรา22w