ท้องเล็กไหมคะ

20w+5 แล้วคะ ท้องเล็กไหมคะ

ท้องเล็กไหมคะ
71 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ เกือบเท่าบ้านนี้28วีคเลย😂

ไม่เล็กจร้าบ้านนี้22+3วีคใหญ่เเค่นี้เองค่ะ

5y ago

บ้านนี้ทุนเดิมมีพุงอยู่แล้วคะ

ไม่เล็กเรยจ้า ขอให้คุณแม่แข็งแรงๆนะคะ

ไม่เล็กนะคะ แม่บ้านนี้ยังเล็กกว่าเลย

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้น้องกว่านี้อีกจ้า

ไม่เล็กนะคะ ของเรา 29 w ก็ประมานนี้เลย

ช่วง33วีคขึ้นไปท้องจะโตไวมากค่ะแม่

บ้านนี้7เดือนแล้ว เล่กกว่าเยอะค่ะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญโฟกัสน้ำหนักลูก

ใหญ่ค่ะบ้านนี้เล็กกว่านี้อีกค่ะ