ลูกหลบ ลูกหนีบไม่ยอมให้เห็นเพศ

20w4d ไปซาวมาแล้ว ลูกยังไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ เอาขาเอามือบัง แม่ๆเคยเป็นแบบนี้กันมั้ยคะ อยากทราบว่าถ้าอายุครรภ์ประมาณนี้มีสิทธิ์ว่าลูกจะเป็นเพศไหนมากกว่าคะ

1 ตอบกลับ

ยังมีเวลาดูอีกมากค่ะ บ้านนี้ตอน 20 วีคหมอดูให้นางหันหลังขาชี้ฟ้าให้จ้า เห็นแต่ท้ายทอย เราเลยบอกลูกทุกวันว่าขอหมอดูหน่อยนะ แม่จะได้เตรียมชุด เตรียมชื่อให้นะ ถ้าไม่ให้ดูพ่อจะให้ชื่อคำแก้ว โตมาก็ไปเปลี่ยนเอาเองละกัน เดือนต่อมานางเบ่งโชว์เลยค่ะ 🤣 สงสัยไม่ชอบชื่อคำแก้ว 55555

9mo ago

ลองลูบท้องบอกดูแม่