20w2d

วันนี้ไปตามหมอนัดมาค่ะ ได้รู้เพศลูกแล้ว ดีใจมากค่ะ คลอด พค.ค่ะ บ้านไหนได้ลูกผู้ชายบ้างคะ ?❣️

20w2d
140 ตอบกลับ

10 พ.ค 2020 อัลตราซาวด์3ครั้งหมอคนแรกบอกผู้ชายคนที่2บอกผู้หญิงคนที่3บอกผู้ชาย😂งงมากเลยค่ะสรุปเพศไรไม่รู้

5y ago

ไม่ชัดค่ะมีแต่บอกว่าอาจจะค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ บ้านนี้ คลอด 14 พ.ค. แต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องไม่ให้เห็นเลย 😓😓😓

20wเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รุเพศจ้า หมอนัดจันทร์นี้รอลุ้นยุค้ะ 😆😆

เห็นจู๋หนูมั้ยครับ 🤣 กำหนดคลอด5มิ.ย แต่คิดว่าคงออก พ.ค แน่ๆเลย

บ้านนี้20w หมอบอกสายสะดื้อปิดอยู่อดเห็นเลยแม่ แม่อยากได้ผู้หญิง

5y ago

รออีกนิดค่าคุณแม่

บ้านนี้ลูกชายจร้า ไปซาวด์มาทำท่านี้เลย ท่าเดียวกันเลย^^

19 พค เหมือนกันค่ะ เกิด พค นี้ได้ลูกชายกันเยอะนะคะเนี่ย

5y ago

บ้านนี้ก็ พ.ค. หมอว่าผช.ค่ะ

อยากได้แบบแท่งทองบ้าง บ้านนี้หมอเดาๆว่าจับกลีบเลย5555+

คลอด15พ.ค.ค่ะ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบไว้ตลอด 😆😂

คลอด22พค.63ค่ะเพศชายเหมือนกันเรย ตอนนี้ได้20วีค4วันค่ะ