ลูกเสียชีวิตในครรภ์

หากลูกเสียชีวิตในครรภ์ตอนอายุ26สัปดาห์ จะสามารถหลุดออกมาเองตามธรรมชาติได้ไหม หรือต้องให้หมอทำการยุติการตั้งครรภ์ให้เท่านั้นคะ

2 ตอบกลับ

ต้องให้หมอประเมินค่ะ บางคนสามารถหลุดเองได้บางคนต้องขูดออก

2y ago

หมอให้รอถึง2อาทิตย์เลยค่ะ ถึงนัดไปตรวจอีกที ตอนนี้ร่างกายเรายังปกติดีไม่มีอาการที่บ่งบอกว่าลูกจะหลุดเลยค่ะ เลยแอบกังวลใจว่าลูกจะหลุดออกมาได้เองจริงๆไหม

เลย 12W โอกาสหลุดสมบูรณ์น้อยมากค่ะ น้องตัวโตแล้ว