ออกกำลังกาย

20 weeks แม่ๆคนไหนที่ก่อนท้องออกกำลังกาย พอท้องแล้วก็ยังออกอยู่มั๊ยคะ พอดีก่อนท้องเราเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้ว (วิ่ง, weight training, ชกมวย.. ) พอท้องแล้วไม่มีภาวะเสี่ยง หมอให้ออกกำลังกายได้แต่ให้ออกเบาๆ เราเปลี่ยนมาเป็น เดิน มีเวทเทรนนิ่งบ้างแค่เล่นเบาลงเยอะมาก (มีเทรนเนอร์ดูแล) แต่ก็จะมีผู้มีประสบการณ์บ้างคนบอกว่า ทำไมยังเล่นอยู่อีก อย่าเดินเยอะ .... สรุป เราควรออกกำลังกายต่อไป หรือ หยุดพักก่อนดีคะ

2 ตอบกลับ

ออกคะ แต่เอาเท่าที่ไหวแล้วก็เบาๆ

ออกเบาๆ ค่ะ