ลูกเจ็บขาลงน้ำหนักขาไม่เต็มที่

น้อง 2 ขวบ 3 เดือน มีอาการขาซ้ายเดินเหมือนคนเจ็บขา ลงน้ำหนักไม่เต็มเท้า แต่เช็คดูแล้วขาไม่มีแผล ไม่มีรอยซ้ำ เดิน วิ่ง ได้ปกติไม่มีงอแง ไม่มีบ่นว่าเจ็บค่ะ น่าจะเกี่ยวกับอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้องเหยียบอะไรแล้วมันฝังอยู่ใต้เท้ารึป่าวคะ เลยไม่ลงน้ำหนักที่เท้า

8mo ago

ไม่แน่ใจค่ะแม่ แต่บีบๆดู น้องก็ไม่มีบอกว่าเจ็บ พรุ่งนี้เลยจะลองไปเช็คที่โรงบาลดูค่ะแม่