แม่ๆเดือนพฤษภาคม 64

20+1 ลูกดิ้นกันหรือยังคะ

19 ตอบกลับ

ดิ้นดีมากค่ะ ชอบดิ้นแกล้งแม่ด้วย😆 เวลาสามีแกล้งเราแล้วสามีถามลูกหรือขอความร่วมมือกับลูกคือดิ้นใส่แรงมากค่ะ รวมหัวกันตั้งแต่อยู่ในท้องเลยยย

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่14w จ้าตอนนี้ชอบแกล้งแม่เป็นที่สุด 21+3w

ดิ้นเก่งมาก แม่บ้านนี้ชอบเปิดเพลงให้น้องฟังค่ะ

ดิ้นแล้ว ตอนหิวจะดิ้นเยอะกว่าปกติ 555

หมุนเป็นลูกข่างเลยค่ะ55555

ดิ้นแล้วคะ ดิ้นเก่งมาก

22วีค ดิ้นเก่งมากจ้า

ดิ้นเก่งมากค่ะแม่

22+2 ดิ้นเก่งมากค่ะ

22+5ดิ้นเก่งมากค่ะ