ทีมมีนาคม64

แม่ทีมมีนาคม64 รู้เพศกันหรือยังค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้20+1ยังไม่เห็นเลยค่ะ

ทีมมีนาคม64
49 ตอบกลับ

บ้านนี้22w อันตร้าซาวรอบแรกจุนหมอบอกเห็นกะจู๋แต่ยังไม่แน่ในเท่าไหร่อาจจะเป็นสายสะดือ อัลตร้าซาวรอบที่2น้อนนอนหันก้นไห้จุนหมอดูตอนนี้รออันตร้าซาวอีกรอบวันที่11 งั้บ?

26มีนาค่ะหมอบอกผู้ชายแต่แม่ไม่มั่นใจเพราะได้ลูกสาวสามคนแล้วใครดูเป็นช่วยดูให้แม่หน่อย

ซาวด์ดูตอน19วีค1วัน น้องเอามือปิด ตอนนี้22วีค3วันแล้ว หมอนัดซาวด์ตอน24วีคลุ้นต่อไปค่ะ

27 มีนาคะ ผู้ชาย ?? เพิ่งซาววันนี้เลยคะ น้องนอนดูดนิ้วสบายใจเลยคะ

ตอนนี้ 20+1 รู้เพศตอน12วีคเพราะตรวจนีฟได้ผู้ชายค่ะ ซาวก็เห็นช้างน้อยค่ะ

3y ago

แม่น้องดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้ท้องสองยังม่รู้สึกดิ้นเลย แต่ตอดแล้ว เพศลูกกะยังม่รู้ น้ำหนักกะยังม่รู้ กังวลมาก

25 มีนาคม รอลุ้นวันที่13นี้จ้า รอบที่แล้วหนีบไว้เลยไม่เจอ

4 มีนา ตอนนี้ 23+5 ไปซาวมาแล้วคุณหมอบอกน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

19 w 4 d น้องเป็นผู้หญิง ค่ะ ที่รู้เพราะตรวจโครโมโซมมาค่ะ

กำหนดคลอด26มีนาจ้าา ตอนนี้ 20w+1 หมอนัดซาวเพศพรุ่งนี้จ้า

27 มีค ค่ะ ผช.เห็นเพศชัดตั้งแต่ก่อนตรวจโครโมโซมค่ะ?