แม่ๆเดือนพฤษภาคม 66

เวลาน้องดิ้น น้องดิ้นช่วงไหนกันคะ บ้านนี้น้องชอบดิ้นต่ำๆ มีความรู้สึกว่าเกือบถึงตรงนั้นของเราเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลยคะ เเต่จะมีบางครั้ง ที่ดิ้นเกือบถึง ตรงร่องขาหนีบ หรือตรงหัวหน่าว จะเป็นเวลานอนตะเเคงคะ ถ้ายืนเดินก็ปกติ

ดิ้นบ่อยค่ะแม่ช่วงนี้ทุกช่วงเวลาดิ้นต่ำมากค่ะถึงหัวเหน่าตรงนั้นเลยค่ะฉี่จะลาดทุกครั่งเพราะต่ำมากไปค่ะท้อง3ผ่าคลอดค่ะ

ดิ้นบ่อยมากค่ะ เเต่ส่วนมากจะไปอยู่ตรงนั้นมากกว่าค่ะ บางวันก็ ซ้ายบาง ขวาบ้างค่ะเเต่ก็มีบ้างที่ไม่ดิ้นเเอบตกใจยุ อิอิ

ขอบอกว่าดิ้นทุกทิศทางค่ะ เวลาถีบลงล่าง คือแรงจนต้องลุกไปฉี่เลย แถวๆ สะดือก็ดิ้นค่ะ บางทีโก่งตัว อีแม่นี่เสียวพุงมาก 🤣

1y ago

ไม่อยากจะนึกถึงตอนใกล้ๆคลอดเลยค่ะ 😂😂😂 เป็นจุนแม่ต้องฮึ้บๆ

ดิ้นเป็นเวลาค่ะ ตอนเย็นๆ แล้วก็ก่อนนอน ช่วงเช้ามืดเหมือนปลุก เวลาทานข้าวอิ่ม ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ สลับปูดเป็นลูก

ดิ้นไปทั่วเลยค่ะดิ้นแรงมากๆด้วยยืดแขนยืดขาเวลาดิ้นนี่ทั้งเช้าสายบ่ายหัวค่ำดึกเลยอีแม่จุกไปหมดแล้ว🥹

ของเราดิ้นทั่วท้องเลยค่ะแต่เมื่อคืนน้องดิ้นต่ำมากๆ เกือบถึงตรงนั้นเหมือนกันค่ะ

ดิ้นต่ำค่ะเหมือนบางทีเหมือนโดนท่อปัสสาวะคือเหมือนปวดฉี่ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

ดิ้นต่ำเหมือนกันค่ะน่าจะเป็นช่วงขาน้องถีบ บางทีก็จะดิ้นข้างบนช่วงหัวน้อง

ทางนี้มองไม่ได้เลยค่ะจะไม่ดิ้นเขาอยากดิ้นก็จะดิ้นเองบางทีก็กระตุ้นบ้าง