Saan kayo nagkakilala ng asawa mo?

2015 kame nagkakilala ng mister ko pero sa online dating app na Skout kame talaga nagkakilala nung October 2014. Natatakot lang ako makipagkita sa mga tao sa online dahil baka makidnap ako kaya umabot ng ilang bwan bago ako magdecide makipagmeet. Hehe! Ayun nung 2017, kinasal kame. And now 5months preggy with our twins. ?

87 Replies

sa work..papansin sya sakin ayaw ko sa kanya noon kasi nayayabangan ako..tas one time umakyat sya sa 3rd floor kung saan andon ako niyaya nya ako kain daw kami.. tas sabi ko may pambili ako pagkain kahit hindi na 😁 tas tinatanong nya kung manligaw daw sya may pag asa daw kaya sabi ko wala ..hahahah one time inakbayan nya ako don ako naiinis kasi gustong gusto ko daw sabi nung nakarating na chismis saakin.. ayun nung uwian sabi ko umayos ka baka samain ka ! hahahaha pag uwi ko may chat na agad bumungad sakin galing sa kanya.. nag sorry at mabait nman daw tlga sya eh masaya ako that time kasi bago cp ko binili ko..kaya nireplyan ko sya ok lang un wag mo na lang ulitin sa ssunod..ayun nagchachat na sya tas lagi na papansin sa work. kinagabihan ng pasko pwede daw ba sya magdala chocolate bbgay sakin eh nasa mood nman ako kasi nag iinom kami mga friend ko..sabi ko ok lang after christmas may pasok sa work ayun may dala na pla sya chocolate nagkanchawan mga ka work namin kaya nahiya ako..tas uwian na inaabangan pla ako sa labas hatid nya daw ako, sabi ko mag ta tricycle ako sabi nya edi tricycle na tyo..sabi ko nagmamadali ako grabe! d tlga ako tinantanan kaya pumayag na ko .. pero sa totoo lang medyo may kilig nman gang nagugustuhan ko na sya ..before new year inaya nya ko sa trinoma date daw..eh wala ko magawa sabi ko sige ok lang ayun mas lalo ko pa sya nakilala, mbait nman pla tlga! hehe.. halos kulang kulang 2 months nanligaw kaya ayun ayaw ko na sya mapunta sa iba eh sinagot ko na sya and now were 2 years and 6 months na.. preggy na ko and ikakasal na kmi😍😇😇 salamat sa pagbabasa