Active site

Hello mga momsh share ko lang po. Nagkakilala kami ni partner sa chatting or dating site nung March then nagkakita kami then April naging kami.. June naisipan namin na mag live in tutal kilala naman both sides.. July nalaman ko na buntis ako at happy naman kami at bawat family namin.. Kaso lang habang nag sscroll ako naisipan ko idownload ulit ang dating site kung saan kami nagkakilala at nakita ko active 4Months ago.. Daming pumapasok sa isip ko kung bakit ganun? Na gumagamit paba sya nung buntis na ako? Diko alam anong month ba sya last gumamit based sa site.. Gusto ko sanang itanong sakanya kaso natatakot naman ako na baka pag awayan namin.. ???? 26weeks pregnant and 9months na kaming magkarelasyon..

8 Replies

best if you ask him na lang to clear your mind na din. maybe he accidentally opened the app and gnyn lumabas na ngng active sya. check his phone din if he still has the app installed tho. kasi if tatahimik ka lg nd tlga tatahimik isip m. I ask my hubby directly if meron aq gusto tnungin sknea pra ndn sa katahimikan ng isip ko. speak out your mind.

4y ago

Oo nga ang bitter nya eh 😂 ang kailangan ko lang naman payo diko naman kailangan na may masabi sya sa ginawa ko tska iba na panahon ngayon maria clara lang ang peg nya.. Enjoy life nalang siguro tayo momsh nanginig ung laman ko ng very light nung nabasa ko yun.. Haha at nga pla nakausap ko na si partner di na daw nya alam kasi dati nag nonotif yun kaya siguro na open. Okay nako momsh naliwanagan nadin isip ko 😊😊😊

Confront him, ask him in a nice way, mahirap na din ang tamang hinala,, kung sakin kasi mangyari or if ever na may kachat syang iba, tatanungin ko talaga sya kung anong meron.. pag ako nagseselos, sinasabi ko agad sa kanya, nahahalata na din kasi nya kapag bad mood na ako

Hahahaha what do u expect. Sa dating site lang kayo nagkita tapos ang bilis mo bumukala. Nag live in pa. Hahahahahaha baliw din 😒😒😒😒

4y ago

Hoy excuse me ha? Live in ba kamo? Hahaha live in lang naman na hayahay ang buhay at lahat ng kailangan naibibigay kabira mag comment ka.. Hahaha bitter mu neh keta naka! Hahaha giligit neh atse!

well,sometimes may mga namimiss tyo sa site na un kaya minsan naiisipan natin bisitahin baka may mga messages pang gstong basahin.lol

Up