Saan kayo nagkakilala ng asawa mo?

2015 kame nagkakilala ng mister ko pero sa online dating app na Skout kame talaga nagkakilala nung October 2014. Natatakot lang ako makipagkita sa mga tao sa online dahil baka makidnap ako kaya umabot ng ilang bwan bago ako magdecide makipagmeet. Hehe! Ayun nung 2017, kinasal kame. And now 5months preggy with our twins. ?

87 Replies

Kami sa isang inuman sa malate, actually uminom lang kami nun ng friend ko kasi gusto niya magunwind ako dahil heart broken ako that time...and un sya naman chill chill lang tas un nakisindi ung friend ko sa lighter niya tas un kwentuhan na...haha dinaan ako sa pagkagalante sa pagkain... pero infairness to him khit hindi sya sweet at perfect super pasensyoso niya sakin and now 3 months preggy na ako ... at love na love ko sya... :)