Saan kayo nagkakilala ng asawa mo?

2015 kame nagkakilala ng mister ko pero sa online dating app na Skout kame talaga nagkakilala nung October 2014. Natatakot lang ako makipagkita sa mga tao sa online dahil baka makidnap ako kaya umabot ng ilang bwan bago ako magdecide makipagmeet. Hehe! Ayun nung 2017, kinasal kame. And now 5months preggy with our twins. ?

87 Replies

Introduced by a common friend. We were invited sa supposedly get-together ng group of friends nila, I was actually somehow invited gate crasher kasi hindi naman ako kasali sa friends nila but ang friend ko is yung home owner kung saan gaganapin sana yung pagkikita kita nila. Kaso, it was a set up pala para saming dalawa lang (like blind date na both of us don't have any idea). Hintay kami ng hintay ng iba pang friend na darating nun pala naset up na kami nung friend namin. Akala ko pa trip/type niya si common friend kasi kahit pinagtutulakan na ko sa kanya, iwas siya ng iwas kahit sa upuan. Ayaw niya na magkakatabi kami. Lilipat at lilipat siya to give some space. Tapos tanong siya ng tanong anong oras ako uuwi. Akala ko pinapauwi na ko para masolo niya si common friend. Napaaga uwi ko 8pm sa halip na plan ko makitulog sana nun kasi wala ako pasok kinabukasan (holy friday) Nun pala balak niya ko sabayan pauwi. And interested na siya sakin the moment he saw me. Ako wala talaga ko interes. Malaki kasi age gap almost 10 years plus hindi ko siya ideal guy na matangkad, moreno, etc. Mas matangkad pa ko sa kanya saka binilang ko buhok niya, konting konti na lang hahaha. (eksaherada yun, makapal pa buhok niya, medyo mataas lang hair line) So from there we started seeing each other with our common friend as group date kuno. Akala ko third wheeling ako, nun pala ako ang target. Hanggang sa kalaunan kami na lang ang lumalabas lagi pag rest day ko. Pag maaga siya mag out sa opis, dinadalaw ako sa work ko. Hanggang nakasanayan na namin exclusively dating with no other label kasi hindi naman ako maanghuhula. Wala naman sinasabi na nanliligaw siya kahit nageeffort ng punta at libre sakin. Kahit kung anu-ano ang binibigay. Hanggang sa sinagot na niya ko. Hahahha buset!!! Laugh trip ito. Bigla niya ko kiniss. (first kiss ko yun mga mamsh) Nagulat ako. Manang ako. Conservative sa mga ganun kahit nasa tamang edad na ko na 25. After that kiss, sinabi niya tandaan ko yung date na yun. Yun na pala anniversary namin.