Saan kayo nagkakilala ng asawa mo?

2015 kame nagkakilala ng mister ko pero sa online dating app na Skout kame talaga nagkakilala nung October 2014. Natatakot lang ako makipagkita sa mga tao sa online dahil baka makidnap ako kaya umabot ng ilang bwan bago ako magdecide makipagmeet. Hehe! Ayun nung 2017, kinasal kame. And now 5months preggy with our twins. ?

87 Replies

Sa tagged, online din. Actually first time ko makipag meet sa online. Heart broken lang ako nun kaya pumayag ako makipag meet, mga 1 month din kami nag uusap pero hindi consistent, iba name nya sa online and wala cyang picture. So lakas lang talaga ng loob ko makipag kita sknya, then he asked me pag nagkita na daw kami, kami na daw agad. So akala kp. Joke time lang. Oo lang ako.. Kasi hindi naman talaga ako interesado at pwede ko naman hindi na sagutin at mag reason out dahil hindi naman nya alam kung saan ako nakatira. Then the day has come. Nagkita kami, ayun love at first sight kami pareho, even though nakita naman nya ako sa picture. Then after a year inalok ako ng kasal, pinag pray daw nya ako kay GOD. Kaya ayun. Ngayon 4 yrs na kaming kasal and may 2 kids na din kami. :)