Saan kayo nagkakilala ng asawa mo?

2015 kame nagkakilala ng mister ko pero sa online dating app na Skout kame talaga nagkakilala nung October 2014. Natatakot lang ako makipagkita sa mga tao sa online dahil baka makidnap ako kaya umabot ng ilang bwan bago ako magdecide makipagmeet. Hehe! Ayun nung 2017, kinasal kame. And now 5months preggy with our twins. ?

87 Replies

Pinsan sya ng roommate and bestfriend ko before. I have a boyfriend that time nung kinukulit nya ko sa text at tawag so di ko sya pjnapansin. And then nalaman ko na niloloko ako ng boyfriend ko. Kaya nagpakalayo layo ako pmunta ako manila at sya yung napuntahan . Now im pregnant with our first daughter.