Saan kayo nagkakilala ng asawa mo?

2015 kame nagkakilala ng mister ko pero sa online dating app na Skout kame talaga nagkakilala nung October 2014. Natatakot lang ako makipagkita sa mga tao sa online dahil baka makidnap ako kaya umabot ng ilang bwan bago ako magdecide makipagmeet. Hehe! Ayun nung 2017, kinasal kame. And now 5months preggy with our twins. ?

87 Replies

Sa Dela salle univ 2010 We both working there, minsan nagkakasabay kmi mag log out. At nadadaanan ko ung dept nila. Mdyo namumukhaan ko sya kaso ibang iba na ang htsura. Way back then kc balbas sarado sya at mahaba buhok. Nung time na un ang clean na ni kuya. He approached me thru social media to confirm na ako ung nakita nya. BTW isang province at isang school lang kmi galing kaya familiar kmi sa isat isa at pinsan din sya ng first BF ko. Dun na nagstart ang aming love storey 😍😍😍😍😍