Hi guys, Kanina malabo sya..ngyn ganto na positive po ba tlga to? 10yrs married couple.. Please ans

2015 ectopic pregnancy😭😭😭

Hi guys,
Kanina malabo sya..ngyn ganto na positive po ba tlga to?
10yrs married couple..
Please ans
42 Replies

Positive sya mamshie🤩👏🏻🎉🎊 pero if want u na maka sure talaga pwede mo sya ulitin🙂 bago punta na agad kay OB lalo na may history po u ng ectopic pregnancy

positive po. congrats! possible po di pa masyadong mataas hcg nyo sa katawan kaya parang faint nang konti. probably early pregnancy po. pacheck na po kayo asap. congrats!

ganyan din po saakin nung una. mas malabo pa po dyan. now 13weeks na po si baby sa tummy ko. Congratulations po! Pa ultrasound na po kayo ❤❤

congrats! positive na po yan mamsh saken nga po dati mas malabo pa dyan de aninag pa ng araw yung faint line pero kabuwanan ko na po 😁🎉🎉

congrats sis!❤🎉 positive yan! mas malinaw pa sa pt ko yan! pero inulit ko yung akin after a week ayun nga luminaw na yung mga lines🥰

yung masaya kana tapos parang biglang binawi.. sabi ng ob ectopic uli.. need tanggaling surgery.. ang skit n sa puso.

Positive, try mo ulitin sis after 2 days or ako kase after a week pagka ulit ko mas malinaw na un 2nd line. 😊

God is Good mamsh.. positive yan.. pa transV kapo.. para sure... grabeng kagalakan yan sa 10yrs

I have the same experience. Ngpa serum ako pagka kinaumagahan too make sure. And yes, it’s positive.

Hoping na positive yan mamshie! ♥️ pero palagay ko its positive! Congrats! ♥️♥️♥️