#hi

Guys nagguluhan ako bakit ganto ung pt ko kalat ung isang line na malabo

#hi
22 Replies

ganyan din yun sa kn ung sa taas .,ang tagal bago ngkaroon ng malabong 2nd line .kaya nagtry ulit ako ng 3 to 4 pt pa para sure .pero lahat positive ..16weeks preggy now

Ung nsa taas 2 hours po katulad nung una mejo matagal ko nakita ang result and then ung nsa baba 1 week po ang nkka lipas.

3y ago

Hello same tayo ngayun ses nakaka anxiety na please update us ses about sa iyo

same case! haha kaya nakailang PT ako! finally ayun, malinaw na malinaw na sa huling dalawang PT ko!

Ilang oras na po since last niyo itest nung nasa taas? At ilang days na itong nasa baba?

ganyan din po yung una sakin malabo pero ngayun 16 weeks preggy na❣️

Ganyan din saakin di na ako nagdalawang isip alam.ku na na buntis ako

too much urine cguro po. pero mukhang positive naman. Congrats 👏

haha 12mos ago na pala ito so 3mos na yang baby mo congrats hahaha

Invalid yang nasa taas ulitin monalang para mas okay

invalid yung isa. Pero mukang positive naman mommy.