Pag ganto poba malabo yong isa positive ba or negative?

77 Replies

Ganyan din sa'kin dati akala ko negative medyo nalungkot ako pero nagresearch ako sabi may ganyan talaga na medyo malabo ang kabilang line. Kaya momsh positive po yan.

ang Alam q po kc pag mga 1 buwan o wla p dpat ung Unang ihi u s umaga ang gagamitin daw pag mag pt,,,

positive yan kasi yung letter T daw na yan eh pwedeng dark yung line or medyo faded but still positive.

positive Po yan. but much better consult to Ob. to make sure your pregnant Po. goodluck😇

positive po yan .. ganyan din po ako nung first pt take ko .. congrats .. god bless ..

Positive po yan. Sometimes, as hours go by, nagiging mas klaro po ang second line.

positive po. after a week try nio po ulit mas malinaw na po yan🤗

Pahelp naman po. nega po ba ito or positive? Salamat po s sasagot

3y ago

ulitin mo po parehong malabo eh

Possible positive. But better to consult with your OB.