TEAM APRIL 2021 ❤️❤️❤️

My 20 Weeks and 2Days baby. Team April kamusta kayo mga momsh? Ano napifeel nyo ngayon? God bless Us all

TEAM APRIL 2021 ❤️❤️❤️
57 Replies

April 13 po due date ko.. di ko pa alam gender ni baby.. this month magpapa ultrasound na ako para malaman.. excited na.. and feel ko na ang galaw nya.. 😁🤰😊

3y ago

same 22 weeks na rin ako now and april 14 edd ko. dec 21 din ako nakasched for CAS. sana ok si baby kasi di ko pa sya gaanong maramdaman. FTM here.