2-weeks Delayed

Is it possible po ba na magkaroon ako ng pasa? 2weeks na po akong delayed and hindi pa po ako nag p-PT. Wala po akong ideya kung preggy po ako or not.

2-weeks Delayed
12 Replies

Mag pt na po mamshie para pag positive punta na agad kay OB para makainom na po ng mga vitamins☺️🙏🏻

if hindi ka nasagi or nabngga ng bagay its not normal... pg 1 monrh delay try to have pt na po

anong basis nung pasa? kahit naman di buntis nagkaka pasa 😂😂 pt ka nalang sis para sure.

3y ago

worried lang po ako. di ko alam kasi saan ko nakuha yang pasa ko eh

PT na po para sure. You can get bruised for any number of reasons kahit hindi buntis.

Mag pt kana sis. Para makasure ka. Para dka na mag isip isip ng kung ano ano

update po. preggy po talaga ako mga mamsh! 😘

3y ago

salamat :)

Mag-pt kana sis. Para malaman mo if preggy ka or not.

3y ago

yun na nga po eh. pero sabi much better daw po kung 1month.

Mommy mag pt ka na lang para sure

congrqtsssss mamsh

pt ka po

Related Articles