Episiotomy

2 weeks palang magaling na tahi ko at wala ng hapdi at kirot (3 weeks na ngayun after ko manganak) kaso.... Last 2 days nahirapan ako magpoop at sobrang tigas niya nung nilabas ko kaso yung tahi ko biglang namaga at kumikirot sya. My nakaranas po ba ng ganito? Ano po magndang gawin? Normal delivery ako.

1 Reply

Pacheck nyo po sa OB momsh baka po mainfect. Ako non 6 weeks pa bago tlaga gumaling so hbang d pa mgaling may bnigay si OB na pampalambot ng poop yung Lilac.

5y ago

Balak ko nga po magpacheckup na kaso sa dayoff pa ng mister ko. Hirap ng constipated, tumitigas tlga poop 😭