BAGONG PANGANAK

Hello mga momshie , ano kaya mabisang gamot at panlinis sa sugat dulot ng tahi . Sobrang sakit po kasi 2 days na via normal delivery po kaso yung tahi ko hanggang pwet .

BAGONG PANGANAK
2 Replies

Mag langgas ka. Pakulo ka ng dahon ng bayabas tas pag maliligo ka na, bumukaka ka pinakuluang dahon para mausukan pempem mo. Masarap sa feeling, nakaka relax. Tas gamit ka ng betadine na femwash. Ganyan talaga ka sakit sa umpisa, mga 1 week pa bago ka makakaramdam ng ginhawa sa sakit kahit pano.

4y ago

Thank you po sa advice . Sge po ganun gagawin ko .

Congrats.