Breadtfeeding

2 weeks p lng ang baby ko pero nakabottle feed n kami, nkkalungkot lang n indi sumasapat ang breastmilk ko s kanya eventhough nagtatake n ko ng malunggay capsule 🙁

1 Reply

nakakalow ng supply po lalo pag nag bote kayo. di po need maraming gatas agad kasi konti pa lang kailangan nila, nagaadjust po yan supply pag lumalaki din sila. unli latch po, the more you latch, the more supply. suuply & demand po kasi 1st rule ng bfeed. wag nyu po isipin na konte, kung ano lang naipump po yun lang napump mo, not an indicator na konte lang gatas mo. iba parin kasi sucking sa pumping, laway lang ni baby makapag stimulate ng gatas din po. join breastfeeding groups sa fb mommy para maguidan ka at dagdag support sa journey mo para maging success ang pag pure bf mo :)