bm

ano p po pede inumin o kainin bukod s malunggay pra dumami gatas po.?..2 oz.lng po ngiging output ko s 10 mins n pumping ih..d po kc aq mkpgdirect latch...me sugat po nipple ko...mg 2 months n po dis 15 baby ko..pure milk ko lng po iniinom nya..kaso kulang n 4 oz s knya ngaun..huhu

9 Replies

Try to powerpump. May schedule sya para enough ung time interval. It increased my breast milk supply pero may medical condition kasi ako kaya the doctor shifted my baby to formula. And you can try lanolin cream for your nipples and maybe look for a scope (breast pump mouth) na sakto sa breast size mo mommy. Pag maliit kasi ung mouth ng pump nagkakafriction sa nipple area Kaya nagsusugat.

Okay lang yan mommy. Laway din ni baby ang makakapagpagaling sa sugat nilisan mo na lang muna bago mo ipadede. Try Mother Nurture may choco and coffee po siya 😊

M2 drink sa andoks nabibili, milo or anything na chocolate drinks, oatmeal and more water sis. Dadami din gatas mo 😊

Try to latch pa din po kahit may sugat yung nipples mo kasi laway lang din po ni baby ang makakagamot jan.

oatmeal momsh sabay mo sa gatas mo..

Papaya po...tapos lging sabaw

M2 sis.. sa andoks nabibili..

Try m2 drink.

Oatmeal sis.