MGA MA, I BADLY NEED YOUR HELP

2 weeks old na ang anak ko. Kya lang ngka nipple confusion sya. Bumaba ksi sugar level nya nung pinanganak sya at di pa mrunong dumede sa akin kya no choice ako binigyan namin ng formula kya ayun nasanay sa bottle. Di ko kasi alam wala pa akong alam about bottle feeding and cup feeding noon. Kng alam ko lang edi sana nagcupfeed nalang kami ? Mga ma, nasstress na talaga ako. Gustong gusto ko ipure breastmilk si lo. Gnawa ko naman lahat, gnawa ko naman best ko sa mga advices sakin like skin to skin and unli latch pero umaayaw sya, umiiyak, nagwa wild talaga. Mnsan naiiyak nalang ako sa katangahan ko feeling ko wla akong kwenta. Nkaka down, nkaka frustrate. Tapos sasabhan kpa ng husband mo na wala daw akong pasensya sa anak ko. Nasaktan talaga ako mga ma. Paglabor pa lang hanggang sa pagdeliver, pag alaga, pagpupuyat sa anak ko di nya ata nafeel. Hahay. Tulungan nyo naman ako mga mommy. Di ko na kase alam. Ngkaka post partum depression pa nga ako tapos may ganito pang iniisip. Grabe ang self pity ko talaga. Ngdadasal nalang ako

2 Replies

same po tayo. ayaw po dumede si baby ko. 1 araw syang di nakadede kaya no choice bumili kami ng bonna patago kami nun kase bawal sa hospital. ako gustong gusto ko den na makadede na breastmilkkaya ginawa ko pump lng ng gatas sa dede ko pero hndi sya nabubusog. inaayawan nya.

Dear, ipump mo nlng po ung gatas mo para madede nya pa rin kahit naka bote.

5y ago

😭 Thank u.