pusod ni baby

2 weeks n po s baby simul ng pinanganak ko, nilalagyan nyo po ba ng bigkis s baby ?

40 Replies

No po. After po maligo ni baby pwede po linisan ng ethyl alcohol... yung ibang pedia gusto water lang panlinis. Iba iba din naman sila. Ako kasi eversince alcohol pinanglilinis ko. Wait mo lang hanggang sa madry then magfall off...

Hindi po. Di na po kasi advisable ang paglalagay ng bigkis. Just always make sure na linisan using alcohol and air dry it bago matakpan ng damit. Make sure din na medyo maluwag yung dinadamit kay baby.

5y ago

No problem

Hindi po. Pero one iyak siya ng iyak ng di nmin mlamam dahilan, nilagyan ko xa ng manzanilla tas bigkis. Pero sa dailies ni lo, di ko xa binibigkisan.

Hindi na, sayang nga ang nabili namin pangbigkis.... Basta cleaan mo Lang ng cotton with 70% isoprophyl alcohol 3x a day pra madaling mgdry...

pedia advised against bigkis po. Magkaka infection daw po lalo na if di pa nag fall off un umbilical cord.

Ako nilagyan ko si baby. Para nga daw sexy. Kpag babae. Pero kpag boy. Sguro kht hnd na

ako sis nagbigkis sa anak ko gang 2yrs old literal inaalis ko lang kapag pedia day.

Ung iba nillgyan kc sabi ng parents kailangan daw .. Pero hnd nmn tlga kailangan

Hindi po. Mabilis lang nagheal sugat at naging okay naman ang pusod ng baby ko.

Ako po until now para daw po sexy si baby hindi bundat🤣 3months na sya