PREGNANCY TEST RESULT!!

Sino po dito nag pt nega, tapos nag positive na sumunod na test! Ako po kasi 2 weeks mahigit ng delay nag pt negative result pero lagi akong nagsusuka at sinisikmura, like ibang sintomas ng buntis nararamdaman ko hayss nakaka stress pag ganito.

3 Replies

kapag positive positive na po tlaga. Kapag nasa 7weeks up ka na pa checkup ka na pra makpag ultrasound ka

nagbuntis po ba kayo? same case po kasi ako ngayon

pag buntis d o positive d na mag iiba un

2y ago

ah sge po, wait pako after ilang week pag wla pa checkup nako