Positive PT.

16days na akong delay nag try ako mag PT at nag Positive sya, Sure na po kayang buntis ako?

Positive PT.
59 Replies

Positive na po yan na may hcg na, pero mas maganda mag consult na po sa OB para masched ka po for transvaginal ultrasound yun po ang makaka confirm ng pregnancy. Hanggat di pa naririnig ang heartbeart at nakikita ang fetal pole, di pa natin macoconfirm ang pregnancy. Congrats and praying for your successful pregnancy! ❤️

Sure na yan mommy! Congrats po, go to your ob po para maresetahan tamang vitamins at malaman mga bawal.

Yes po! 😊 Same tayo 16 days delay bago nag pt and positive result! Congrats!

malinaw naman po sa result pero kung gusto mo talaga maka sure pt ka ulit :)

Yes po sure na po yan pa check na po kayo sa ob 👶👶👶😇😇😇

Yes po..sa aking experience never pa nag failed si PT...congrats po mommy!😊

4y ago

Really po??? Never pa po sya nag failed ?? Ako kc po 2try nako ng PT at halos lahat positive.. im expecting po

bale unang gamit niu po mam ng pt nian?? After madelay ng 16days?

Sakin nagpositive pero nung nagpacheck up ako walang Makita sa ultrasound

2y ago

2 lang po. First po malabo TAs 2nd malinaw na

Go to your OB na po para maresetahan na kayo ng mga vitamins :)

yes sis.pa check-up kana para malaman mo ilang weeks na xa.