preggy ba ako o hindi

hello po delay po ako ng 1month and 10days nagtry ako mag pt negative parin.. tapos ilang sintomas nararanasan ako ..buntis na kaya yon or pag 2 months nalang ako mag pt???

2 Replies

Minsan kaya di nadedetect ng normal urine PT kasi mababa HCG mo better do Blood Serum test para maka sure ka , and punta kay OB hihih ☺️

consult OB po para sure. para din if pregnant ka talaga mabigyan ka vits. need kasi yun para safe at healthy si baby 😊