Buntis o sadyang delay

2 weeks na po ako delayed at madalas ako nakakaramdam ng sintomas ng pagbubuntis like swollen breasts pero nag PT ako PT from watsons negative naman. Any suggestion po?

1 Reply

Try ka ng ibang pt. Bili ka sa mercury drug. Kasi minsan, yung ibang pt, di nakakabasa ng maayos. And if you have a guts, pacheck ka na rin.

4y ago

May possibility po ba na minsan nagkakamali ang pregnancy test sa pag detect if positive or negative