Hi po. Share ko lang po, I have a 1year old baby kase since birth po ayaw saken lo.

2 mos after i gave birth bumalik na agad ako sa work, sa manila ako nagwowork and nagrerent ako there every weekends lang kame magkasama ng lo ko. Yung MIL ko kasama nya and yung yaya working din yung husband ko. April 2022 nagresign ako sa work para maging full time mom until now 1year old na si lo ayaw pa rin saken. Di sya tumatabi sa amin kapag natutulog, umiiyak sya pag wala lola nya. Basta every time wala lola nya iyak sya ng iyak. Like ccr lang po lola nya umiiyak na sya kahit kasama naman ako. Nasasaktan po ako everytime ganun ang nangyayari feeling ko po walang akong kwenta. Any advice naman po mga mommy. Thank you

3 Replies

I agree po sa bonding time with baby. Laro lang po kayo momsh and ikaw rin mag-asikaso kay baby. Masasanay rin po siya na ikaw na ang nag-aalaga sa kaniya. Wag susuko momsh, mapapalapit rin ang loob ni baby sayo. 😊